Trong hai ngày 27/6/2020 và 04/7/2020 CLB Tiếng Anh trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức thành công hoạt động: Học tập và ôn luyện kiến thức chuẩn bị cho kì thi kết thúc học phần dành cho các bạn sinh viên.

Thuyết trình chủ để: What should we do to prevent some usual health problems?

Thể hiện: Bạn Kiều Trang Nhung, học sinh lớp 5A trường Phổ thông Tuyên Quang

Vũ Thị Mai Hương - Sinh viên 5 tốt cấp trường

Vũ Thị Mai Hương – Sinh viên năm 4 lớp Đại học Tiểu học B-K3, khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Tân Trào rất vinh dự khi là một trong 18 sinh viên tiêu biểu được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.

Dương Thị Yến - Sinh viên 5 tốt cấp trường

Dương Thị Yến - Sinh viên năm 4, lớp Đại học Tiểu học BK3, Khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Tân Trào vừa vinh dự là 1 trong 18 sinh viên được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.

Tập huấn xét nghiệm rối loạn chuyển hóa lipid, bệnh gout

Ngày 30/6/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Tập huấn xét nghiệm rối loạn chuyển hóa lipid, bệnh gout cho đội ngũ bác sĩ, cán bộ y tế khoa Y Dược và Phòng khám đa khoa.

Trao đổi phương pháp nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 27/6/2020, Câu lạc bộ Nghiên Cứu Trẻ đã tổ chức buổi: "Trao đổi phương pháp nghiên cứu khoa học ". Nhằm giúp cho các sinh viên đang là thành viên của CLB Nghiên cứu trẻ có định hướng hoặc đang tham gia nghiên cứu khoa học được tham gia học hỏi những kinh nghiệm về các kĩ năng cần và đủ để ...

Trần Thị Ban - Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh

Trần Thị Ban - sinh viên năm 4, lớp Đại học Văn – Truyền thông K3, Khoa Khoa học Cơ bản, Trường Đại học Tân Trào vừa vinh dự là 1 trong 18 sinh viên tiêu biểu của trường đạt danh hiệu sinh viên năm tốt cấp trường và là 1 trong 6 sinh viên tiêu biểu của trường đạt sinh viên 5 tốt cấp tỉnh.

Lại MInh Chiến - Sinh viên 5 tốt cấp trường

Lại Minh Chiến – sinh viên năm 2 lớp Đại học Công tác xã hội K2, khoa Tâm lý GD và CTXH Trường Đại học Tân Trào vinh dự là 1 trong 32 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2018 – 2019.