Cùng với sự phát triển của Trường Đại học Tân Trào, hoạt động của Công đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2023 đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng. Với sự nỗ lực của Ban chấp hành Công đoàn, nhiệm kỳ qua, đời sống của đoàn viên và người lao động đã có nhiều khởi sắc về tinh thần và vật chất, trình độ chuyên môn, lý luận chính trị ngày càng được nâng cao. Tổ chức Công đoàn thực sự là mái ấm của người lao động.

Sinh viên tham gia giải chạy bộ Run Together

Ngày 28/5/2023, tại Trung tâm Thể dục thể thao, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp Trung tâm Thể dục thể thao tổ chức giải chạy bộ Run Together. Sự kiện thu hút khoảng 200 sinh viên đến từ các cơ sở đoàn, hội trực thuộc tham gia.

Công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh và môi trường rèn luyện, học tập kiến thức – kỹ năng cho sinh viên, sáng ngày 28/5/2023, Hội sinh viên Trường Đại học Trào đã tổ chức buổi lễ ra mắt CLB sinh viên 5 tốt.

CLB ''Sinh viên 5 tốt'' Trường Đại học Tân Trào tổ chức sinh hoạt CLB định kỳ năm 2023

Ngày 27/5/2023, tại phòng học Hội trường tầng 2, nhà H, Trường Đại học Tân Trào, CLB “Sinh viên 5 tốt” tổ chức sinh hoạt CLB. Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thùy – Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên Trường.

Mô hình chủ nhiệm danh dự từ ý tưởng đến hiệu quả hoạt động

Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã có nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Sinh viên. Đặc biệt Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đã có nhiều cuộc họp quan trọng tìm giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để tạo bước đột phá đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng ...

Sôi nổi hoạt động hỗ trợ, phát huy sinh viên 5 tốt sau tuyên dương năm học 2022 - 2023

Hỗ trợ, phát huy Sinh viên 5 tốt sau tuyên dương là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác Hội và phong trào sinh viên, trong năm học 2022-2023, Ban Chấp Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã triển khai các hoạt động hỗ trợ, phát huy sinh viên 5 tốt sau tuyên dương, tiêu biểu như sau:

Chương trình Liên hoan tiếng Anh các Câu lạc bộ English together năm 2023

Chiều ngày 19/5/2023, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Chương trình ”Liên hoan Tiếng Anh các Câu lạc bộ English together năm 2023 với sự tham gia của hơn 400 bạn sinh viên đến từ các Câu lạc bộ và đội, nhóm tiếng anh trong toàn trường.

Lễ kết nạp Hội viên Hội sinh viên Trường Đại học Trào

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023 với chủ đề "Xây dựng Hội Sinh viên vững mạnh", nhằm chú trọng việc nâng cao chất lượng hội viên và cơ sở Hội, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình "Xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh", trên cơ sở đó, ...

Đỗ Thị Phương Thảo - Gương mặt nổi bật trong phong trào ''Hiến máu nhân đạo''

Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của nhân dân ta. Sinh viên Đỗ Thị Phương Thảo - Bí thư chi đoàn Đại học Tiểu học DK8, Chủ nhiệm CLB Giọt hồng nhân ái là một trong những tấm gương tích cực trong hoạt động hiến máu nhân đạo.

Trần Ngọc Dương - Gương mặt tích cực tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

Trần Ngọc Dương sinh năm 2003, hiện đang là lớp trưởng lớp Đại học Tiểu học CK8, đồng thời là Phó chủ nhiệm CLB Tình Nguyện Trường Đại học Tân Trào. Với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, tất cả các kì học vừa qua Dương đều đạt sinh viên Giỏi và điểm rèn luyên đạt loại Xuất sắc. Không chỉ đạt được ...