Ngày 6/10/2021, được sự phân công của Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào, Câu lạc bộ Kĩ năng sống đã tham gia tuần sinh hoạt công dân dành cho các bạn Tân sinh viên năm học 2021 – 2022.

Tiếp sức đến trường

Thực hiện Công tác Đoàn – Hội năm học 2021 – 2022, từ ngày 02/10 – 04/10/2022, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức tiếp đón và hướng dẫn làm thủ tục nhập học đợt 1 tân sinh viên niên khóa 2021 – 2025.

Hành trình đỏ năm 2021

Chương trình hiến máu Hành trình Đỏ lần thứ IX năm 2021 với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt” diễn ra từ 9/6 đến 8/8/2021 tại 44 tỉnh/thành phố, dự kiến tiếp nhận 100.000 đơn vị máu. Tuyên Quang là địa phương thứ 34 tổ chức chương trình Hành trình đỏ năm 2021, trong suốt 2 ngày diễn ra chương ...

Sôi nổi các hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2021 của Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên cả nước. Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ, tạo tâm lý tự tin, an tâm cho thí sinh bước vào Kỳ thi, với sự nhiệt huyết, tinh thần và trách nhiệm, các tình nguyện viên của Đoàn thanh niên – Hội ...

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Hưởng ứng Tháng hành động “Ngày Môi trường thế giới”, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để bảo vệ môi trường.

Trịnh Phương Ngọc – Nữ Tiến sĩ trẻ nhiệt huyết với công tác Đoàn – Hội

Bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường ở tuổi 30, Tiến sĩ Trịnh Phương Ngọc hiện là một trong những giảng viên có học vị Tiến sĩ trẻ nhất của Trường Đại học Tân Trào. Bên cạnh đó, Nữ tiến sĩ trẻ còn là Bí thư chi Đoàn cán bộ giảng viên và là một đoàn viên đầy nhiệt huyết ...

Tạ Bá Vĩnh Bảo - Sinh viên 5 tốt cấp trường

Tạ Bá Vĩnh Bảo – sinh viên năm 3, lớp Đại học CTXH K2, Khoa Tâm Lý GD và CTXH, Trường Đại học Tân Trào vinh dự là một trong 23 sinh viên được tuyên dương “Sinh viên 5 tốt cấp trường”.

Tọa đàm kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và 67 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2021)

Nhằm tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục lòng yêu nước và giữ nước của dân tộc, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng trong 91 năm qua. Ngày 23/4/2021, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, ...

Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào hưởng ứng ngày sách Việt Nam

Hướng tới ngày sách Việt Nam, vừa qua Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã phát động phong trào quyên góp sách để tặng cho Thư viện Nhà trường.

Lại Minh Chiến – Đoàn viên sinh viên Liên chi Đoàn Khoa Khoa học cơ bản – Văn hoá Du lịch – Công tác Xã hội, gương mặt tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia phong trào Đoàn, Hội.

Với nhiều bạn sinh viên và thầy, cô giáo, chắc hẳn cái tên Lại Minh Chiến đã không còn là xa lạ nữa, sự năng nổ và nhiệt tình trong các hoạt động Đoàn, Hội và thành tích học tập tốt khiến Chiến luôn được các thầy cô tin yêu và bạn bè quý mến.

Nguyễn Thị Trang - Nữ Bí thư chi đoàn đam mê hoạt động tình nguyện

Nguyễn Thị Trang - Bí thư Chi đoàn Đại học Điều dưỡng K1, Uỷ viên BCH Liên Chi Đoàn khoa Y – Dược, là nữ đoàn viên sinh viên có thành tích học tập thuộc tốp đầu của lớp. Trang là cô đoàn viên sinh viên xinh xắn, dễ thương, luôn là “hình mẫu” để các sinh viên trong Chi đoàn học tập và noi theo.

Hội nghị - Hội thảo

TT TNTH & Chuyển giao KHCN