Trao đổi phương pháp nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 27/6/2020, Câu lạc bộ Nghiên Cứu Trẻ đã tổ chức buổi: "Trao đổi phương pháp nghiên cứu khoa học ". Nhằm giúp cho các sinh viên đang là thành viên của CLB Nghiên cứu trẻ có định hướng hoặc đang tham gia nghiên cứu khoa học được tham gia học hỏi những kinh nghiệm về các kĩ năng cần và đủ để ...

Trần Thị Ban - Sinh viên 5 tốt cấp tỉnh

Trần Thị Ban - sinh viên năm 4, lớp Đại học Văn – Truyền thông K3, Khoa Khoa học Cơ bản, Trường Đại học Tân Trào vừa vinh dự là 1 trong 18 sinh viên tiêu biểu của trường đạt danh hiệu sinh viên năm tốt cấp trường và là 1 trong 6 sinh viên tiêu biểu của trường đạt sinh viên 5 tốt cấp tỉnh.

Lại MInh Chiến - Sinh viên 5 tốt cấp trường

Lại Minh Chiến – sinh viên năm 2 lớp Đại học Công tác xã hội K2, khoa Tâm lý GD và CTXH Trường Đại học Tân Trào vinh dự là 1 trong 32 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2018 – 2019.

Dương Thị Kim Sáng - Sinh viên 5 tốt cấp trường

Dương Thị Kim Sáng, sinh viên năm 2, lớp Đại học Mầm Non K5, khoa Giáo dục Mầm Non Trường Đại học Tân Trào đã vinh dự được nhân danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường.

Mùa hè xanh 2020 – Giữ mãi màu xanh của tuổi trẻ

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2020 với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Tuyên Quang. Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với Huyện Đoàn Na Hang thực hiện chương trình Tình nguyện hè tại xã Năng Khả, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang trong ...