Năm 2021, mặc dù chịu nhiều tác động do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang vẫn đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, tiếp tục hứa hẹn là một môi trường giáo dục lý tưởng cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và các địa phương trong cả nước. Cùng điểm lại những sự kiện nổi bật của Trường Phổ thông Tuyên Quang trong năm 2021!

Trường Phổ thông Tuyên Quang triển khai chiến dịch tiêm phòng Covid - 19 cho học sinh khối THPT

Trong 2 ngày 24 và 25 - 11, các địa phương trên địa bàn tỉnh đồng loạt triển khai tiêm vắc xin cho đối tượng học sinh. Trong đó đợt này ưu tiên tiêm đối tượng học sinh trong độ tuổi từ 16 đến dưới 18 tuổi.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 16/10/2021, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp giáo dục giữa Nhà trường và gia đình các em học sinh, ngày 18/9/2021, Trường Phổ thông tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm học. Hội nghị có sự tham gia của Ban Giám hiệu Nhà trường, giáo viên ...

Trường Phổ thông Tuyên Quang khai giảng khóa học Tiền tiểu học và Chương trình ôn tập cho học sinh vào lớp 6

Thay đổi cấp học, học sinh phải đối mặt với sự thay đổi lớn cả thể chất lẫn tinh thần, cả kỹ năng và kiến thức. Vì vậy, việc chuẩn bị cho con một tâm thế sẵn sàng, tâm lý tự tin bằng kiến thức, kỹ năng và niềm yêu thích học tập là rất quan trọng trong giai đoạn này. Nhằm giúp các em học sinh chuẩn ...

Trường Phổ thông Tuyên Quang trong em

Tổ chức thi nghề cho học sinh THPT tại Trường Phổ thông Tuyên Quang

Năm học 2020-2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang tổ chức 01 kỳ thi nghề phổ thông cho học sinh THPT trên toàn tỉnh. Hội đồng thi được tổ chức tại Trường Phổ thông Tuyên Quang do Ths. Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng trường THPT Xuân Huy làm Chủ tịch hội đồng thi.

Vì sao phụ huynh nên chọn Trường Phổ thông Tuyên Quang cho con?

Với 6 ưu điểm vượt trội, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã đem đến một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh trong cả 3 cấp học, giúp giải quyết những lo lắng của các bậc phụ huynh về việc tìm kiếm và lựa chọn nơi gửi gắm tương lai cho con em của mình.

Học sinh trường Phổ thông Tuyên Quang giành giải thưởng tại cuộc thi thí nghiệm thực hành dành cho học sinh phổ thông năm học 2020 - 2021

Trong hai ngày 10 và 11/4/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Cuộc thi thí nghiệm thực hành dành cho học sinh phổ thông năm học 2020 - 2021 ở 3 môn Vật lí, Hóa học, Sinh học tại Trường THPT Chuyên Tuyên Quang.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức chương trình “Em là học sinh Trường phổ thông Tuyên Quang” cho học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi

Sáng 12/4/2021, các em học sinh đến từ trường mầm non Hoa Hồng đã tham gia trải nghiệm “Em là học sinh Trường phổ thông Tuyên Quang” tại trường Phổ thông Tuyên Quang.

Trang 12345