Tiết sinh hoạt đầu tuần đầy ý nghĩa của thầy và trò Trường Phổ thông Tuyên Quang

Sáng ngày 30/9/2024, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần với không khí trang trọng và phấn khởi. Buổi lễ không chỉ là dịp để học sinh thể hiện lòng yêu nước mà còn là cơ hội để tuyên dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.

Trong buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương 4 bạn học sinh lớp 7 là nhóm thể hiện xuất sắc trong giao lưu Hội thảo “Học sinh với lối sống xanh khu vực Miền Bắc”. Đây là thành quả đáng ghi nhận cho sự nỗ lực không ngừng của các em, đồng thời cũng là nguồn động lực cho toàn thể học sinh phấn đấu học tập tốt hơn.

Ngoài ra, để nâng cao nhận thức về an toàn giao thông, trường cũng đã tổ chức một hoạt động ngoại khóa đặc sắc. Các em học sinh đã trình diễn một tiểu phẩm thú vị, mang thông điệp sâu sắc về việc tuân thủ luật giao thông và giữ gìn an toàn khi tham gia giao thông.

Trong không khí sôi nổi của buổi lễ, đại diện các khối lớp đã cùng nhau ký cam kết an toàn giao thông. Sự tham gia của các lớp trưởng và giáo viên không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm mà còn khẳng định cam kết của nhà trường trong việc giáo dục ý thức an toàn giao thông cho học sinh.

Lễ chào cờ đã khép lại với nhiều cảm xúc và quyết tâm từ học sinh, hứa hẹn một tuần học đầy hứng khởi và ý nghĩa.

Một số hình ảnh:

Nguyễn Minh Quang – Chủ nhiệm CLB Truyền thông Trường Đại học tân Trào