Sáng 10-4, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức trao thưởng cho học sinh đạt các giải thưởng cấp tỉnh năm học 2022 – 2023 tại Hội trường lớn.

Vì sao phụ huynh nên chọn Trường Phổ thông Tuyên Quang cho con?

Với 6 ưu điểm vượt trội, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã đem đến một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh trong cả 3 cấp học, giúp giải quyết những lo lắng của các bậc phụ huynh về việc tìm kiếm và lựa chọn nơi gửi gắm tương lai cho con em của mình.

Học sinh trường Phổ thông Tuyên Quang giành giải thưởng tại cuộc thi thí nghiệm thực hành dành cho học sinh phổ thông năm học 2020 - 2021

Trong hai ngày 10 và 11/4/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Cuộc thi thí nghiệm thực hành dành cho học sinh phổ thông năm học 2020 - 2021 ở 3 môn Vật lí, Hóa học, Sinh học tại Trường THPT Chuyên Tuyên Quang.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức chương trình “Em là học sinh Trường phổ thông Tuyên Quang” cho học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi

Sáng 12/4/2021, các em học sinh đến từ trường mầm non Hoa Hồng đã tham gia trải nghiệm “Em là học sinh Trường phổ thông Tuyên Quang” tại trường Phổ thông Tuyên Quang.

Ấn tượng với triển lãm tranh và trưng bày các sản phẩm mỹ thuật của học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang

Với khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, năng lực thẩm mỹ cao và đôi bàn tay khéo léo của mình, các em học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tạo ra 158 bức tranh và 112 sản phẩm mỹ thuật đẹp và độc đáo. Triển lãm tranh và các sản phẩm mỹ thuật của học sinh nằm trong khuôn khổ Hội nghị ...

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 24/01/2021, Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I, năm học 2020 - 2021.

Trường Phổ thông Tuyên Quang: Dấu ấn 2 năm, một chặng đường!

Sau 2 năm thành lập, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín về môi trường học tập và đào tạo chất lượng cao, phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế, tiếp tục hứa hẹn đem lại một môi trường giáo dục toàn diện nhất cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Học sinh Trường Trung học Phổ thông Tuyên Quang đạt giải Nhì cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020 - 2021

Sau 02 ngày dự thi sôi nổi và căng thẳng cuộc thi Khoa học, kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm học 2020 - 2021 đã kết thúc, Trường Phổ thông Tuyên Quang xuất sắc đạt giải Nhì trong cuộc thi.

Trường Phổ thông Tuyên Quang rộn ràng không khí Giáng sinh

Từ ngày 24 - 25/12 hàng năm là một trong những mốc thời gian được các bạn nhỏ, học sinh ghi nhớ và mong chờ nhất, bởi vào thời điểm này, không khí của dịp Lễ Giáng sinh đã ngập tràn, khiến các bạn học sinh vô cùng háo hức.

Học sinh Trường trung học Phổ thông Tuyên Quang tham gia cuộc Thi thí nghiệm thực hành dành cho học sinh Trung học phổ thông năm 2020

Với mục đích đánh giá công tác tổ chức, triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học trong các nhà trường, đặc biệt là việc quản lý, khai thác, sử dụng thiết bị dạy học của giáo viên, học sinh, và hiệu quả trong công tác đổi mới phương pháp giảng dạy, trong hai ngày 12 - 13/12, Sở Giáo dục và Đào tạo ...

Thành tích thi đấu của Đội thi Trường Phổ thông Tuyên Quang tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tuyên Quang lần thứ X, năm 2020 (2)

Với sự tham gia nhiệt tình của mình ở 03 cấp: Tiểu học, THCS, THPT với hơn 70 vận động viên thuộc các nội dung thi đấu, Trường Phổ thông Tuyên Quang đã để lại những dấu ấn tại Hội khỏe Phù đổng tỉnh lần thứ X, năm 2020.

Trang 123456