Cụm thi số 3 giành giải A tại Liên hoan Vũ điệu đoàn viên công đoàn năm 2024

Ngày 06/9/2024, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh Tuyên Quang tổ chức chương trình Liên hoan "Vũ điệu đoàn viên Công đoàn" tỉnh Tuyên Quang năm 2024.

Tham gia chương trình có gần 300 diễn viên là đoàn viên, công chức, viên chức lao động đến từ 68 công đoàn cơ sở, của 7 cụm thi đua công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. (Đội thi cụm số 3 gồm 07 công đoàn cơ sở: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh, Trường Đại học Tân Trào, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Công nghệ, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch)

Hình ảnh 2 tiết mục tham gia dự thi của cụm thi số 03 biểu diễn tại Liên hoan

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao 1 giải A, 2 giải B, 4 giải C. Cụm thi đua số 3 xuất sắc giành giải A; giải B thuộc về Cụm thi đua số 1 và Cụm thi đua số 5. Ngoài ra, Ban tổ chức trao 2 giải phụ cho: tiết mục có số lượng đoàn viên tham gia nhiều nhất và tiết mục có trang phục đẹp nhất.

Đại diện cụm thi số 03 nhận giải A tại Liên hoan