Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã được tặng Bằng khen đơn vị có thành tích tiên tiến trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023

Ngày 18, 19/7/2023 tại Hà Nội, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn trường học toàn quốc năm học 2022 – 2023 và Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Hội sinh viên Việt Nam mở rộng lần thứ 7, khóa X năm 2023. Tại Hội nghị, Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào đã được Trung ương Hội sinh viên tặng Bằng khen đơn vị có thành tích tiên tiến trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam; đồng chí Hồ Hồng Nguyên, Phó Chủ tịch Thường trực Hội sinh viên Việt Nam, Trưởng ban Thanh niên trường học Trung ương Đoàn. Đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào có đồng chí Hoàng Anh Đào – Phó Bí thư Đoàn Trường tham dự chương trình.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

TQU media