Hoạt động Ngày hội Sinh viên ''Uni - Tour'' năm 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội Sinh viên “Uni - Tour” năm 2024, từ ngày 12/8 đến ngày 23/8/2024, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam và Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp tổ chức hoạt động Activation cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

Tại chương trình, các bạn sinh viên được tham gia các hoạt động trải nghiệm như: Đăng ký thử lái xe, hướng dẫn lái xe an toàn; tham gia các mini game, thay dầu xe miễn phí và nhận phiếu giảm giá, quà tặng từ ban tổ chức.

Hình ảnh tại chương trình

Chương trình Uni Tour sẽ diễn ra tại 25 tỉnh thành trên toàn quốc do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức. Thông qua các hoạt động góp phần tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy các hoạt động giao lưu, tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên.

Nằm trong chuỗi hoạt động, ngày 24/8/2024 sẽ diễn ra các nội dung "Ngày hội sinh viên" như: Giải thi chạy, trang trí xe, cuộc thi tiết kiệm nhiên liệu, các hoạt động trò chơi giải trí, đêm nhạc hội và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó tại Trường Đại học Tân Trào.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên