Sinh viên lớp Đại học Dược khoá 2020 - 2025 tham gia học việc tại Công ty Cổ phần Dược Tuyên Quang

Vừa qua, sinh viên lớp Đại học Dược khoá 2020 - 2025 đã tham gia học việc tại Công ty Cổ phần Dược Tuyên Quang (TUNACO). Đây là một hoạt động nằm trong chương trình đào tạo Dược sĩ trình độ đại học hệ chính quy của Nhà trường.

Tại Công ty Công ty Cổ phần Dược Tuyên Quang sinh viên được tham quan, tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của công ty, có cơ hội trải nghiệm, học tập về công nghệ, quy trình sản xuất, quy trình xử lý của các hoạt động của công ty. Đồng thời được các Cán bộ, kỹ sư, Dược sĩ phụ trách từng bộ phận nhiệt tình hướng dẫn thực hành về kiểm nghiệm thuốc, thực hành bảo quản thuốc và hệ thống phân phối thuốc đạt chuẩn....

Với mục tiêu học tập phải gắn kết với thực tiễn, chuyến thực tế của sinh viên khoá 2020 - 2025 ngành Dược đã giúp các em sinh viên Trường Đại học Tân Trào rèn luyện được nhiều kỹ năng thực tế, trau dồi thêm nhiều nhiều kiến thức hữu ích phục vụ cho việc học cũng như sau khi ra trường.

Hình ảnh nhóm sinh viên của Nhà trường học việc tại Công ty Cổ phần Dược Tuyên Quang