Tiếp đón và làm việc với Học viện Hàng không Việt Nam
 
Chiều ngày 22/9/2023, đoàn công tác của Học viện Hàng không Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Tân Trào. Đoàn công tác có PGS.TS. Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện; TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan và các giảng viên của Học viện.

Tiếp đoàn có: TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Vũ Quỳnh Loan đã bày tỏ sự vui mừng chào mừng đoàn công tác của Học viện Hàng không Việt Nam đến thăm và làm việc tại trường; đồng thời, Tiến sĩ đã có những giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, phát triển, những thành tích đã đạt được của Trường Đại học Tân Trào trong thời gian qua. Tiến sĩ cũng bày tỏ mong muốn tại buổi làm việc lần này, cả 2 đơn vị sẽ có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như thảo luận khả năng hợp tác, phối hợp để xây dựng mối quan hệ bền vững cùng phát triển trong tương lai giưa hai Nhà trường.

TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Trong không khí cởi mở và thân tình, TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện Hàng không đã giới thiệu tổng quan về hệ thống giáo dục, cơ sở vật chất cũng như chương trình đào tạo, các hoạt động dành cho sinh viên khi theo học tại Học viện Hàng không. Tiến sĩ cũng bày tỏ mong muốn buổi làm việc sẽ đem lại hiệu quả về việc hợp tác cùng phát triển giữa hai trường trong thời gian tới.

TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam chia sẻ tại buổi làm việc

Tiếp đó, lãnh đạo và cán bộ hai bên đã có những trao đổi và thảo luận về công tác quản trị đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động trong công tác quản lý, hoạt động cho sinh viên. Qua đó 2 trường có thêm những hiểu biết về nhau để có những chiến lược hợp tác phù hợp, cùng nhau phát triển.

Lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị trao đổi, chia sẻ thông tin tại buổi làm việc

Theo những nội dung được trao đổi, thảo luận, hai đơn vị sẽ thống nhất một số nội dung hợp tác trong thời gian sớm nhất để thực hiện nhiều chương trình học tập hữu ích cho sinh viên hai trường trong tương lai. 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm