Trại hè Văn hoá - Học thuật quốc tế lần thứ nhất tại Trường Đại học Bách khoa Ilocos sur, Philippines

Từ ngày 29/7 - 2/8/2024, Đoàn công tác của Trường Đại học Tân Trào do TS. Đỗ Hải Yến - Phó Trưởng Phụ trách Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh làm trưởng đoàn đã tham dự Trại hè Văn hoá - Học thuật quốc tế lần thứ nhất được tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Ilocos sur, Philippines. Chương trình có sinh viên các nước Philipines, Indonesia và Việt Nam tham gia.

Trong khuôn khổ của trại hè, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào tham gia chuỗi các hoạt động như: Giao lưu ngôn ngữ, trao đổi học thuật, giao lưu văn hoá - nghệ thuật - ẩm thực giữa các quốc gia.

Hình ảnh đoàn giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào tại Trại hè văn hoá - học thuật quốc tế lần thứ nhất

tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Ilocos sur, Philippines

Với mục tiêu hướng đến việc đào tạo một công dân toàn cầu, trại hè đã cung cấp một sân chơi tuyệt vời để các bạn sinh viên Trường Đại học Tân Trào mở rộng tầm nhìn và góp nhặt cho mình những kiến thức vô giá. Qua đó, thúc đẩy động lực và sự khao khát học hỏi của mỗi sinh viên Nhà trường.

Đỗ Hải Yến - Phó Trưởng Phụ trách Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh