Gặp mặt và Trao quyết định tuyển dụng với viên chức trúng tuyển năm 2024

Sáng ngày 30/7/2024, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Gặp mặt, trao quyết định và giao nhiệm vụ cho 03 viên chức trúng tuyển tại kỳ thi tuyển dụng viên chức Trường Đại học Tân Trào năm 2024. TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường chủ trì, cùng dự có lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc và các viên chức trúng tuyển.

Tại buổi gặp mặt, TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường đã trao quyết định tuyển dụng cho 03 viên chức trúng tuyển. Đồng chí Phó Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho các khoa, phòng nhanh chóng phân công nhiệm vụ cho các viên chức mới trúng tuyển theo đúng vị trí việc làm. Cung cấp các thông tin, văn bản liên quan phù hợp để nghiên cứu, tận tình hướng dẫn, giúp đỡ, chỉ bảo đồng nghiệp. Đồng thời, TS. Phạm Duy Hưng cũng bày tỏ mong muốn các viên chức được tuyển dụng sẽ luôn đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia sinh hoạt Đảng, Đoàn thể cùng Nhà trường, thi đua xây dựng và phát triển trường ngày càng vững mạnh.

TS. Phạm Duy Hưng - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường trao quyết định tuyển dụng cho 03 viên chức trúng tuyển