Ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên là một ngành đào tạo giáo viên dạy theo chương trình Giáo dục phổ thông mới về Khoa học tự nhiên, bao gồm Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Gặp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Lào

Sáng ngày 31/8/2022 Hội hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Tuyên Quang long trọng tổ chức buổi gặp kỷ niệm 60 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (5/9/1962-5/9/2022); 45 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào (18/7/1977-18/7/2022). Trường Đại học Tân Trào có đại diện ...

Hội thi ''Tôi là hướng dẫn viên du lịch''

Ngày 31/8/2022, tại Trường Đại học Tân Trào, tỉnh Đoàn Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi ''Tôi là hướng dẫn viên du lịch''.

Khoa Tâm lý giáo dục và Công tác xã hội tổ chức thẩm định chương trình đào tạo, đề cương học phần trình độ Đại học năm 2022

Vừa qua, Khoa Tâm lý Giáo dục và Công tác xã hội Trường Đại học Tân Trào đã thành lập các Hội đồng và tổ chức thẩm định chương trình đào tạo, đề cương học phần trình độ Đại học các ngành Công tác xã hội, và ngành Tâm lý học trình độ Đại học năm 2022.

Thẩm định chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non trình độ đại học năm 2022

Vừa qua, Khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo ngành Giáo dục Mầm non trình độ Đại học.

Khoa Nông Lâm Ngư nghiệp tổ chức thẩm định chương trình đào tạo, đề cương học phần trình độ Đại học năm 2022

Vừa qua, Khoa Nông - Lâm - Ngư nghiệp Trường Đại học Tân Trào đã thành lập các Hội đồng và tổ chức thẩm định chương trình đào tạo, đề cương học phần trình độ Đại học các ngành Quản lý đất đai, Chăn nuôi, Khoa học cây trồng và ngành Lâm sinh.

Cơ hội du học nghề cho sinh viên Trường Đại học Tân Trào tại CHLB Đức

Sáng ngày 30/8/2022, Đại diện Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và kinh doanh quốc tế Green Germany đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Tân Trào về chương trình du học nghề tại CHLB Đức.

Thẩm định chương trình đào tạo ngành Kế toán trình độ đại học năm 2022

Ngày 30/8/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức thẩm định chương trình đào tạo và đề cương học phần ngành Kế toán trình độ đại học năm 2022

Giảng viên Trường Đại học Tân trào đạt giải Nhì Hội thi Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi tỉnh Tuyên Quang năm 2022

Sáng 30/8/2022, tại Nhà văn hóa Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Tuyên Quang đã tổ chức Hội thi cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi tỉnh Tuyên Quang năm 2022.

Đại hội Chi bộ Thể dục thể thao & Văn hóa - Du lịch nhiệm kỳ 2022 - 2025

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, ngày 29/8/2022, Chi bộ Trung tâm Thể dục thể thao và Khoa Văn hóa du lịch đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Thẩm định chương trình đào tạo ngành Sư phạm Toán năm 2022

Sáng ngày 29/8/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức cuộc họp Hội đồng thẩm định Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Toán trình độ đại học năm 2022.