Ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên là một ngành đào tạo giáo viên dạy theo chương trình Giáo dục phổ thông mới về Khoa học tự nhiên, bao gồm Vật lý, Hóa học và Sinh học.

Phát triển khoa học, công nghệ, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng

Chiều 6-9, tại thành phố Tuyên Quang, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương và UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội thảo khoa học phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới, sáng tạo vùng trung du và miền núi phía Bắc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Bảng lương mới của giáo viên tiểu học năm 2022

Dưới đây là bảng lương chi tiết của giáo viên tiểu học năm 2022 căn cứ vào cách xếp lương và mức lương cơ sở hiện tại.

Đoàn công tác Đại học thành phố Mabalacat, Philippines giao lưu tại Trường Phổ thông Tuyên Quang

Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Trường Đại học Tân Trào, sáng ngày 6/9/2022, Đoàn công tác của Đại học thành phố Mabalacat, Philippines do Ông Raymond John D. Vergara – Phó Hiệu trưởng phụ trách đối ngoại làm trưởng đoàn đã có buổi giao lưu Trường Phổ thông Tuyên Quang.

Kỷ niệm 120 năm ngày sinh của đồng chí Lê Hồng Phong (06/09/1902 – 06/09/2022)

Trường Đại học Tân Trào trân trọng giới thiệu toàn văn bản tuyên truyền Kỷ niệm 120 năm ngày sinh của đồng chí Lê Hồng Phong (06/09/1902 – 06/09/2022)

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thư động viên ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư động viên, nhắn nhủ đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên trên cả nước.

Trường Phổ thông Tuyên Quang tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023

Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào mừng năm học mới, sáng ngày 05/9/2022, Trường Phổ thông Tuyên Quang long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Tuyên Quang tập trung phát triển ba trụ cột kinh tế

Tuyên Quang xác định mục tiêu đến năm 2030, Tuyên Quang là tỉnh phát triển khá, toàn diện, bao trùm và bền vững trong vùng trung du và miền núi phía Bắc; kinh tế phát triển xanh và năng động, nhanh và bền vững trên cơ sở đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo...