Trường Đại học Tân Trào gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 15/02/2024 (tức Mùng 6 Tết), Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi gặp mặt có Ban Lãnh đạo và toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động trong Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Trường Đại học Tân Trào mỗi dịp tết đến xuân về.

Lãnh đạo và toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động trong Nhà trường tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã gửi đến toàn thể Lãnh đạo, viên chức, giảng viên, người lao động trong Nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, một năm mới an khang thịnh vượng.

TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tiếp đó là những tiết mục văn nghệ rộn ràng, tươi vui chào xuân do viên chức, giảng viên trong Nhà trường thể hiện.

Mốt số tiết mục văn nghệ chào xuân

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Trường Đại học Tân Trào trong năm 2024.