Trường Đại học Tân Trào tích cực khắc phục hậu quả sau ảnh hưởng của bão số 3

Ngày 13/9/2024, ngay sau khi nước rút, Trường Đại học Tân Trào lập tức triển khai khắc phục hậu quả sau cơn bão số 3 (siêu bão Yagi) để đảm bảo an toàn cho các hoạt động dạy và học trở lại.

Do ảnh hưởng của bão số 3, Trường Đại học Tân Trào đã phải chịu cảnh ngập sâu trong nước lũ. Để kịp thời khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, ngay sau khi nước rút Nhà trường đã tiến hành dọn dẹp, vệ sinh môi trường trả lại quang cảnh xanh - sạch - đẹp trong toàn khuân viên trường.

Hiện tại nhà trường đã đảm bảo đủ điều kiện hoạt động an toàn để giảng dạy trực tiếp tại trường theo khung kế hoạch thời gian năm học 2024- 2025.

Mong rằng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, toàn thể viên chức, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tân Trào sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Có thể là hình ảnh về 10 người

Có thể là hình ảnh về 11 người

Có thể là hình ảnh về 10 người, đường phố, cỏ và đường

Có thể là hình ảnh về 12 người, cây và cỏ