Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ nhất năm học 2021 – 2022

Sáng 30/6/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học lần thứ nhất năm học 2021 – 2022. Dự Hội nghị có TS. Nguyễn Minh Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo ...

Đoàn công tác tỉnh Xiêng Khoảng nước CHDCND Lào thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào

Ngày 29/6/2022, đoàn công tác tỉnh Xiêng Khoảng nước CHDCND Lào do đồng chí Sỉ - vi - lay - Sẻng - cha - lơn, Tỉnh ủy viên, Phó Tỉnh trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào. Cùng đi với đoàn có có lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh Xiêng Khoảng.

Làm việc với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về việc chuẩn bị kỳ thi đánh giá tư duy năm 2022.

Sáng ngày 29/6/2022, đoàn công tác Trường Đại học Bách khoa Hà Nội do PGS.TS Nguyễn Phong Điền - Phó Hiệu trưởng dẫn đoàn đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Tân Trào về việc chuẩn bị kỳ thi đánh giá tư duy năm 2022.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2022: Những phần kiến thức nào được tinh giản?

Bộ GD-ĐT cho biết, các nội dung kiến thức được tinh giản do tác động của dịch Covid - 19 các năm học 2019-2020, 2020-2021 và 2021-2022 sẽ không đưa vào đề thi năm nay.

Nghiên cứu sinh Đỗ Hải Yến bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ Chuyên ngành Kinh tế phát triển

Ngày 28/6/2022, Tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Nghiên cứu sinh Đỗ Hải Yến đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế phát triển với đề tài: "Liên kết sản xuất và tiêu thụ gỗ nguyên liệu trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang."

Chương trình tập huấn về "Giới - Giám sát, đánh giá và học tập" do Giáo sư Đại học Yonsei Hàn Quốc diễn giảng tại Trường Đại học Tân Trào

Bước đầu thực hiện mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Yonsei Hàn Quốc với Trường Đại học Tân Trào, ngày 27/6/2022, Giáo sư Yu Chong Ae - Trường Đại học Yonsei Hàn Quốc đã có buổi tập huấn về "Giới - Giám sát, đánh giá và học tập" cho giảng viên Trường Đại học Tân Trào.

Trường Đại học Tân Trào nhận bằng khen Tập thể có thành tích xuất sắc trong tổ chức Đại hội thể dục thể thao các cấp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang năm 2022

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, đoàn kết, trung thực, chiều ngày 26/6/2022, tại Hội trường Trường Đại học Tân Trào, Đại hội thể dục Thể thao tỉnh Tuyên Quang lần thứ IX đã chính thức bế mạc.