Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hành trình về nguồn

Sinh viên 5 tốt” là phong trào lớn của Hội Sinh viên Việt Nam, nhằm xây dựng hình ảnh người sinh viên bảo đảm 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt. Đây cũng là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong rèn luyện, hoàn thiện bản thân. Với 05 tiêu chí: Học tập tốt, Tình nguyện tốt, Hội nhập tốt, Đạo đức tốt, Thể lực tốt

Nhằm tạo lập môi trường cho các bạn sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng, năm 2023, Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã thành lập CLB Sinh viên 5 tốt, với 40 thành viên ban đầu. CLB được thành lập với mục đích hỗ trợ sinh viên trong học tập, rèn luyện, trải nghiệm, để các bạn ngày càng hoàn thiện hơn, mục tiêu là hướng đến danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”. Đồng thời tạo nguồn đoàn viên ưu tú, chất lượng để giới thiệu kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2023-2024, chào mừng 74 năm ngày truyền thông học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Ngày 7/1/2024, Câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt - Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức hành trình về nguồn, dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (TP. Tuyên Quang), Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (TP. Tuyên Quang), tham quan khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Tân Trào (Sơn Dương). Tham dự có đồng chí Hoàng Anh Đào - Chủ tịch Hội sinh viên, đồng chí Tạ Văn Nam - Uỷ viên Ban Thư ký Hội sinh viên, Chủ nhiệm Câu lạc bộ, các đồng chí Ban chủ nhiệm, ban cán sự và hơn 40 bạn thành viên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên