Khoa Văn hóa - Du lịch Trường Đại học Tân Trào được thành lập nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực về quản lý văn hóa, du lịch của tỉnh Tuyên Quang và khu vực miền núi phía Bắc. Khoa hiện đào tạo đại học ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành với 3 chuyên ngành “hot” là Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành, Quản trị sự kiện; bên cạnh đó khoa còn đào tạo đại học chính quy và liên thông VHVL ngành Quản lý văn hóa. Với gần 100 giảng viên cơ hữu trình độ thạc sĩ và tiến sĩ, khoa còn mời nhiều GS, PGS, Tiến sĩ, Thạc sĩ từ các khoa khác trong Trường và từ nhiều trường Đại học, Viện nghiên cứu và cán bộ quản lý của các doanh nghiệp du lịch hàng đầu trên cả nước tham gia hợp tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Khoa Văn Hóa Du lịch Trường Đại học Tân Trào

Video tuyển sinh của Khoa Văn hóa Du lịch Trường Đại học Tân Trào

Khoa Văn hóa Du lịch tuyển sinh tại Trường THPT Ỷ La và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, Trường Đại học Tân Trào đã hoàn thành Đề án tuyển sinh chính thức năm 2020, cập nhật đầy đủ thông tin về Trường, năng lực đào tạo của đội ngũ và sự đáp ứng về cơ sở vật chất, công khai thông tin của năm tuyển sinh 2020. Nhà trường cũng đã có những thay đổi phù hợp trong ...