Công đoàn Trường Đại học Tân Trào tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Từ ngày 02 - 08/3/2024, Công Đoàn Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức các hoạt động thiết thực hướng tới Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Ngày 02/3/2024, Công đoàn phối hợp với Nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ tại Đại Lải. Tham dự chương trình có TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Lê Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cùng sự tham gia của các công đoàn viên nữ trong toàn Trường.

TS. Lê Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công Đoàn trường tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 8/3

Một số tiết mục giao lưu văn nghệ tại chương trình

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Đại học Tân Trào phát động “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” từ ngày 01/3- 8/3/2024 và mặc đồng loạt vào ngày 8/3/2024. Khuyến khích nữ cán bộ, hội viên, đoàn viên và người lao động mặc áo dài khi tham dự các hoạt động, sự kiện của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Các nữ công đoàn viên rạng rỡ trong tà áo dài truyền thống

Qua các hoạt động, các nữ đoàn viên đã được ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, vì sự bình đẳng, tiến bộ xã hội và quyền lợi, hạnh phúc của phụ nữ. Đồng thời là dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, động viên tất cả cán bộ làm công tác nữ công và nữ viên chức, lao động nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.