Chùm ảnh học quân sự tuyệt đẹp của sinh viên Đại học Tân Trào

Được mặc quân phục màu xanh cùng nón tai bèo, trông như những thanh niên xung phong. Khoá học quân sự có lẽ là những khoảnh khắc đẹp và khó quên nhất trong cuộc đời mỗi bạn sinh viên!

Có những năm tháng khi đã đi qua sẽ để lại trong bạn sự tiếc nuối và hoài niệm dù chỉ là một phần ngắn ngủi trong cả hành trình của tuổi trẻ. Thời sinh viên, có lẽ ai cũng từng phải học qua môn Giáo dục Quốc phòng và sinh viên Trường Đại học Tân Trào cũng vậy.

Năm nay, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid 19 nên Nhà trường đã quyết định sinh viên khi học môn Giáo dục quốc phòng không sinh hoạt tập trung như mọi năm. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm đi khoảng thời gian đẹp và đáng nhớ của quãng đời mỗi bạn sinh viên; Trong quá trình học tập, các bạn sinh viên cũng đã được cùng hòa mình trong môi trường rèn luyện theo nếp sống người lính, các hoạt động trong quá trình học tập đầy tính nguyên tắc và chuẩn mực quân đội.

Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên học môn Giáo dục Quốc phòng:

TQU Media