Lễ kết nạp Hội viên Hội sinh viên Trường Đại học Trào

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023 với chủ đề "Xây dựng Hội Sinh viên vững mạnh", nhằm chú trọng việc nâng cao chất lượng hội viên và cơ sở Hội, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình "Xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh", trên cơ sở đó, nhằm triển khai, quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa III Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào nhiệm kỳ 2021 – 2023. Chiều 18/5/2023 vừa qua, Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Tân Trào tổ chức Lễ kết nạp Hội viên năm học 2022 – 2023 dành cho tân sinh viên khóa 2022 - 2026 tại Hội trường lớn.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn – Hội Sinh viên trường; ThS. Hoàng Thị Thu Dung – Phó Trưởng phòng Tổ chức, Chính trị; ThS. Trần Thị Nhung – Phó Trưởng phòng Quản lý sinh viên và 760 tân sinh viên khóa 2022 - 2026.

Buổi lễ kết nạp được diễn ra trang trọng theo đúng quy định của Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội của Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Thị Thùy đã công bố Quyết định chuẩn y kết nạp 760 hội viên mới và thành lập 08 chi hội trực thuộc Hội Sinh viên trường.

Ngay sau buổi Lễ Kết nạp,  đồng chí Nguyễn Thị Thùy đã trò chuyện cùng các bạn hội viên mới về tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 – 2023.

Bạn Nguyễn Văn Nam, lớp Đại học Sư phạm Ngữ văn K1, Trường Đại học Tân Trào thay mặt cho 760 Hội viên mới xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tiên phong, gương mẫu trong mọi hoạt động, phấn đấu thực hiện phong trào "Sinh viên 5 tốt" và chương trình "Xây dựng Hội Sinh viên Việt Nam vững mạnh", xứng đáng là hội viên Hội Sinh viên Việt Nam.

Hình ảnh tại Lễ kết nạp Hội viên