Sinh viên tham gia giải chạy bộ Run Together

Ngày 28/5/2023, tại Trung tâm Thể dục thể thao, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp Trung tâm Thể dục thể thao tổ chức giải chạy bộ Run Together. Sự kiện thu hút khoảng 200 sinh viên đến từ các cơ sở đoàn, hội trực thuộc tham gia.

Giải chạy bộ Run Together được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích cho mọi người cùng tham gia chạy bộ, tăng cường sức khỏe; hướng đến tạo sự đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị và góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong nhà trường.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 2 giải nhất (trị giá 400 nghìn đồng/giải), 2 giải nhì (trị giá 300 nghìn đồng/giải), 2 giải ba (trị giá 200 nghìn đồng/giải) và 8 giải khuyến khích (trị giá 100.000 đồng/giải) cho các vận động viên có thành tích cao nhất.

Ban Tổ chức trao phần thưởng cho các vận động viên nữ đạt giải nhất, nhì, ba.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên