Trần Ngọc Dương - Gương mặt tích cực tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

Trần Ngọc Dương sinh năm 2003, hiện đang là lớp trưởng lớp Đại học Tiểu học CK8, đồng thời là Phó chủ nhiệm CLB Tình Nguyện Trường Đại học Tân Trào. Với sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, tất cả các kì học vừa qua Dương đều đạt sinh viên Giỏi và điểm rèn luyên đạt loại Xuất sắc. Không chỉ đạt được những thành tích tốt trong học tập mà Dương còn là một đoàn viên tiêu biểu trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Là một Lớp trưởng có trách nhiệm, Dương vừa cố gắng nỗ lực trong học tập, vừa tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện tại Trường. Trong đó có một số hoạt động điển hình như: Hành trình đỏ năm 2022, Tặng quà cho Thương binh nhân ngày 27/7;  Tham gia trồng cây và trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn Cây Nhãn – Xã Tứ Quận; Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung Thu tại Thôn Đồng Bài – xã Tứ Quận; Chiến dịch nhặt rác làm sạch môi trường, tham gia hỗ trợ ra quân tình nguyện với các Đoàn phường trên địa bàn Tỉnh Tuyên Quang...

Tặng quà cho gia đình Thương binh lại Phúc Tuyên tại xã Trung Môn nhân ngày Thương Binh Liệt sĩ 27/7

Tham gia hoạt động trang trí cây cột điện tạo cảnh quan môi trường tại Phường Tân Quang

Tham gia chương trình Tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tứ Quận

Trần Ngọc Dương cũng tích cực tham gia phong trào văn hóa văn thể, thể dục thể thao

Với nỗ lực và sự tích cực trong phong trào Đoàn - Hội và phong trào văn hóa văn thể, thể dục thể thao, Dương đã được Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tặng Giấy khen có thành tich xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Năm học 2021-2022; Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2021-2022. Bên cạnh đó Dương còn đạt giải tại các cuộc thi: "Phòng chống buôn bán người và di cư trái phép năm 2021"; "Tìm hiểu pháp luật năm 2022"; "Giải bóng chuyền hơi nam nữ năm 2021"; ...

Chúc cho Trần Ngọc Dương sẽ gặt hái được nhiều thành công trong học tập và tiếp tục là một lớp trưởng gương mẫu trong các phong trào tình nguyện vì cộng đồng tại Trường Đại học Tân Trào.

Đoàn thanh niên