NIỀM VUI, NIỀM TỰ HÀO CỦA CHI BỘ PHÒNG TỔNG HỢP - HÀNH CHÍNH VÀ BAN QLKNT
 
Chi bộ phòng Tổng hợp - Hành chính và Ban quản lý Khu nội trú vừa kết nạp đảng viên mới Phạm Quang Bình và đồng chí Phó Bí thư chi bộ Trần Xuân Thế cũng vừa được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

           Trong nhiệm kỳ này chi bộ đã kết nạp được 04 đảng viên mới, trong đó có 03 đ/c đã trở thành đảng viên chính thức. Đồng thời có 03 đảng viên đã được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đó là các đ/c Bùi Thị Dần, Phạm Thị Trâm và đ/c Trần xuân Thế .

          Hưởng ứng cuộc thi "Dân vận khéo", do đặc thù của đơn vị, chi bộ đã tổ chức buổi toạ đàm với những nội dung liên quan đến thực tế đơn vị, của chi bộ và nhà trường. Các đảng viên đều tích cực trao đổi , thảo luận và đều được nhận quà của chi bộ. Chi bộ đã tổ chức tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và làm tốt công tác dân vận nên mỗi đảng viên trong chi bộ đều nêu cao tinh thần trách nhiệm với công việc  và phòng TH-HC đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

          Đã có 02 đ/c được Đảng uỷ khối tặng Giấy khen về thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Một đ/c được tuyên dương điển hình tiên tiến trong hội nghị của Tỉnh ủy tổ chức. Có 02 đ/c được nhận Bằng khen của Tỉnh uỷ vì đạt tiêu chẩn đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền, trong đó có đ/c Bí thư chi bộ Vũ Mạnh Hùng; đã có 03 đ/c được UBND tỉnh tặng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh", trong đó có đ/c Vũ Mạnh Hùng - Bí thư chi bộ, Trưởng phòng và đ/c Vũ Thị Phương Lan - Chi uỷ viên, Phó phòng TH-HC và 02 đ/c được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Năm học 2013-2014, phòng TH-HC đạt danh hiệu "Đơn vị lao động xuất sắc" và được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

          Mỗi đảng viên từ niềm vui, niềm tự hào của chi bộ mà ngày càng phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao. Ra sức phấn đấu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng trường Đại học Tân Trào phát triển ngày càng bền vững.

Ths.Phạm Thị Trâm