Tân sinh viên nô nức tham gia đăng ký xét tuyển tại Trường Đại học Tân Trào

Trong những ngày qua, Trường Đại học Tân Trào đông hơn ngày thường.Từ sáng sớm, hàng trăm tân sinh viên cùng phụ huynh đã có mặt và ngồi đợi ở khuôn viên trường để làm thủ tục đăng ký xét tuyển.

Năm nay, công tác chuẩn bị đón tiếp sinh viên đến nhập học và làm thủ tục đăng ký xét tuyển được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Từ trước hạn đăng kí xét tuyển, lãnh đạo nhà trường đã chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng đơn vị, cá nhân cùng tập trung tham gia làm tốt nhiệm vụ quan trọng này. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc, giúp bạn học sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích về các ngành đào tạo, phương thức xét tuyển của trường, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên nhà trường đã giúp cho quy trình nhập học diễn ra nhanh hiệu quả, nhanh chóng, không gây áp lực cho phụ huynh và tân sinh viên. Đồng thời, Nhà trường còn bố trí, tăng cường lực lượng sinh viên tình nguyện hướng dẫn tân sinh viên cách ghi phiếu đăng ký, kiểm tra thông tin ghi trên hồ sơ xét tuyển, giới thiệu và hướng dẫn tham quan môi trường học tập, ký túc xá...

Cán bộ, giảng viên Đại học Tân Trào nhiệt tình hướng dẫn học sinh làm thủ tục đăng ký xét tuyển

Ngoài ra, các thí sinh không đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia có thể đến trực tiếp tại trường để được tư vấn về thông tin xét tuyển đợt bổ sung cũng như phương thức xét kết quả học tập tại trường THPT nhằm tăng cơ hội vào đại học. Phương thức xét tuyển này với ưu điểm nổi bật giúp thí sinh giảm áp lực thi cử, nắm chắc hơn cơ hội trúng tuyển vào đại học, tránh được những rủi ro không đáng có trong kì thi THPT quốc gia. Để xét tuyển bằng kết quả học tập tại trường THPT vào Trường Đại học Tân Trào, thí sinh cần đáp ứng hai điều kiện: 1/ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, 2/ tổng điểm trung bình lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 15 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên).

Kết quả trúng tuyển vào Trường Đại học Tân Trào sẽ được công bố tại website: daihoctantrao.edu.vn.

Mọi chi tiết liên hệ: Tổ tư vấn tuyển sinh, Phòng Đào tạo, Trường Đại học Tân Trào, km 6, xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Điện thoại: 0207 3892012.

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện