Ngày 14-4, mừng Tết cổ truyền Bunpimay, Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào đã phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức chuyến đi thực tế, khám phá lịch sử văn hóa Việt Nam cho 35 lưu học sinh Lào.

Khai mạc kỳ thi Olympic Toán học sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2024

Sáng ngày 03/3/2024, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Khai mạc kỳ thi Olympic Toán học sinh viên Trường Đại học Tân Trào năm 2024.

Trường Đại học Tân Trào thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang cùng một số bệnh viện trong và ngoài tỉnh nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), sáng 26/2, Trường Đại học Tân Trào đã đến thăm và chúc mừng Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang cùng một số các bệnh viện trong và ngoài tỉnh.

Trường Đại học Tân Trào - từng bước tạo dựng uy tín trong hệ thống giáo dục đại học

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, trong đó có 10 năm mang tên Đại học, Trường Đại học Tân Trào đã và đang phát triển về cả số lượng và chất lượng. Uy tín và thương hiệu của Nhà trường từng bước được tạo dựng một cách vững chắc và được xã hội công nhận.

Hành trình của nữ sinh người H'mông tại tỉnh Điện Biên đến với ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Tân Trào

Sinh ra và lớn lên tại huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, hoàn cảnh gia đình khó khăn, thiếu thốn đã thôi thúc bạn Giàng Thị Dùa phải chăm chỉ học tập để ''thoát khỏi lũy tre làng''. Với khát khao trở thành Điều dưỡng viên, bạn đã lựa chọn Trường Đại học Tân Trào để hiện thức hóa ước mơ của mình.

Bản hoà âm từ vùng đất giàu truyền thống thơ ca

Ngày 22/2, tại trường Đại học Tân Trào, Hội Văn học- Nghệ thuật tỉnh tổ chức “Ngày thơ Việt Nam” lần thứ XXII với chủ đề “Bản hòa âm đất nước”.

Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22 với chủ đề ''Bản hòa âm đất nước''

Sáng 22/2/2024, Hội văn học nghệ thuật Tuyên Quang tổ chức ''Ngày thơ Việt Nam lần thứ 22'' với chủ đề “Bản hòa âm đất nước” tại Trường Đại học Tân Trào.

Lễ kết nạp Đảng viên mới Khoa Giáo dục Tiểu học - Mầm non

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Tân Trào, ngày 21/2/2024, Chi bộ khoa Giáo dục Tiểu học – Mầm non đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú của khoa.

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Phòng Đào tạo

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Tân Trào, sáng ngày 20/2/2024, Chi bộ Phòng Đào tạo trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vũ Quang Thọ.