Cuộc thi ảnh Nét đẹp Blouse trắng là cuộc thi dành cho sinh viên khối ngành Chăm sóc Sức khỏe của Trường Đại học Tân Trào. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên Nhà trường và Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài dự thi của sinh viên ngành Điều dưỡng và Dược học. Bên cạnh sự đầu tư về chất lượng hình ảnh, cuộc thi ảnh Nét đẹp Blouse trắng cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với các thông điệp nhân văn, xúc động về nghề của các bạn sinh viên.

Ngành Quản lý văn hóa

Việt Nam là nước có nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc các dân tộc, thế nên ngành Quản lý văn hóa ra đời chủ yếu nhằm giữ gìn, bảo tồn và phát huy nền văn hóa đất nước. Ngành Quản lý văn hóa là ngành đào tạo những cử nhân văn hóa, đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực về tổ chức, về quản lý văn ...

Gặp mặt sinh viên trước Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh năm 2022

Chiều ngày 22/4/2022, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên tham gia Kỳ thi Olympic Toán học toàn quốc năm 2022.

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Lý luận chính trị

Được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Tân Trào, sáng ngày 22/4/2022, Chi bộ Lý luận chính trị trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ma Thị Thúy. Tham dự buổi Lễ có Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Hội thi Tuyên truyền phòng, chống buôn bán người và di cư trái phép

Chiều ngày 20/4/2022, Trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với Đại sứ quán liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-Len tổ chức Hội thi "Tuyên truyền phòng, chống buôn bán người và di cư trái phép"

Lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào dự Lễ phát động Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang năm 2022

Sáng ngày 20-4, tại Vincom Plaza, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ phát động Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam tỉnh Tuyên Quang năm 2022. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện Trường Đại học Tân Trào - TS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu ...

Hoạt động hướng tới ngày sách Việt Nam năm 2022

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, Trung tâm Thông tin Thư viện - Trường Đại học Tân Trào tổ chức “Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022” với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Bộ Giáo dục ''chốt'' thời gian thi tốt nghiệp THPT năm 2022 vào ngày 7-8/7

Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 diễn ra từ ngày 7 - 8/7.

Hỗ trợ 100% phí đào tạo tiếng Nhật và Visa cho sinh viên ngành Chăn nuôi – Thú y sang thực tập tại Nhật Bản

Ngày 18/4/2002 Công ty TNHH UPraise Việt Nam – Công ty đào tạo, tư vấn nguồn nhân lực Nhật – Việt do ông Nguyễn Quang Tùng- Giám đốc chi nhánh công ty UPraise Japan tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tân Trào.

Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Bá Đức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào

Chiều ngày 18/04/2022, Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Bá Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào.

Hội thảo Quốc gia ''Đào tạo giáo viên trong bối cảnh đổi mới CT và SGK: chính sách và thực tiễn''

Hội thảo sẽ tạo không gian mở cho các nhà quản lí, các nhà khoa học, các giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học,… ở các trường Đại học, Viện nghiên cứu, các Sở GD&ĐT chia sẻ kinh nghiệm, tầm nhìn, ý kiến về thực tiễn, chính sách liên quan đến đào tạo và bồi dưỡng giáo viên.