Bế mạc khoá tập huấn ''Đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giảng viên trường Đại học Tân Trào''
 
Sáng ngày 10/11/2023, tại Hội trường 508 nhà A1 đã diễn ra Lễ bế mạc khoá tập huấn ''Đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giảng viên Trường Đại học Tân Trào''.

Dự buổi lễ có: Tiến sĩ. Apolo S. Francisco - Trưởng dự án, Quản trị viên chính Trường Đại học Bách khoa Ilocos Sur; cùng các thành viên đoàn công tác. 

Về phía Trường Đại học Tân Trào có: TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban và giảng viên tiếng Anh của Nhà trường.

Đại biểu dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Quỳnh Loan bày tỏ lời cảm ơn về sự có mặt của đoàn công tác tại Trường Đại học Tân Trào và mang đến khoá tập huấn rất ý nghĩa cho giảng viên Nhà trường trong những ngày vừa qua. Tiến sĩ cũng hy vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình hợp tác và đồng hành cùng phát triển. 

TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào trao quà lưu niệm tới đoàn công tác 

Trường Đại học Bách khoa Ilocos Sur 

Tại buổi lễ, Tiến sĩ. Apolo S. Francisco - Trưởng dự án, Quản trị viên chính Trường Đại học Bách khoa Ilocos Sur đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho các giảng viên giảng dạy môn tiếng Anh đã tham gia khóa tập huấn. 

 Tiến sĩ. Apolo S. Francisco - Trưởng dự án, Quản trị viên chính Trường Đại học Bách khoa Ilocos Sur trao

giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn cho các giảng viên

Khóa tập huấn đã giúp các giảng viên của Trường Đại học Tân Trào tăng cường thêm các kỹ năng, phương pháp, kiến thức chuyên môn bổ ích trong việc giảng dạy tiếng Anh trong thời gian tới; Bên cạnh đó, khóa tập huấn cũng là dịp để các giảng viên trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy tại trường.