Cán bộ TT Thông tin - Thư viện tập huấn nâng cao trình độ

Được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo trường, từ ngày 19/1 – 23/1/2015 tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Tân Trào đã mở khoá tập huấn Phần mềm quản lý thư viện và Quản trị website quản lý tài liệu điện tử (http://tttttv.daihoctantrao.edu.vn) cho cán bộ đang công tác tại Trung tâm.

Các giảng viên, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệp tại Trung tâm Học liệu – Đại học Thái Nguyên đã hướng dẫn, truyền đạt về kiến thức sử dụng phần mềm, quản lý thư viện, quản trị website và tài liệu điện tử, ...

Lớp tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, các cán bộ Trung tâm và giảng viên đã trao đổi, thảo luận nhiều vấn đề liên quan đến bài học và thực tiễn công việc.

Thông qua kiến thức được được học giúp đội ngũ cán bộ của Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin vào việc xử lý kỹ thuật, áp dụng chuẩn nghiệp vụ đảm bảo tính thống nhất trong mô tả, biên mục tài liệu nhập kho, quản lý vốn tài liệu,... đáp ứng nhanh nhất việc phục vụ bạn đọc tra tìm tài liệu theo yêu cầu ./.

Lê Anh Nhật