ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA NHIỆM KÌ 2015-2017 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Kế hoạch số 46-KH/ĐU ngày 27/10/2014 của Đảng ủy trường Đại học Tân Trào về việc chuẩn bị và tiến hành Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường; được sự nhất trí của Đảng ủy trường Đại học Tân Trào, ngày 18/01/2015, Chi bộ Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017.

Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kì 2012-2015, xây dựng phương hướng nhiệm vụ và bầu bí thư chi bộ nhiệm kì 2015-2017. Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2012-2015 do đồng chí Bí thư chi bộ khoa trình bày đã đánh giá cao những kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị; nghiêm túc triển khai và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Chi bộ đã chủ động chỉ đạo Khoa thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc, bám sát các chỉ tiêu kế hoạch được giao, tích cực khắc phục khó khăn hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch; đồng thời chỉ đạo tăng cường công tác kiểm tra, đánh giá, kịp thời có những biện pháp cụ thể uốn nắn những thiếu sót trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Chi bộ đã chỉ đạo tốt công tác xây dựng Đảng, thực hiện nghiêm chế độ sinh hoạt đảng, nâng cao tinh thần trách nhiệm vủa cán bộ, đảng viên, triệt để thực hiện phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết TW 4 khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.... Bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, Báo cáo đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế trong lãnh đạo, tổ chức, triển khai thực hiện các nhiệm vụ như cần khẳng định rõ vai trò hạt nhân chính trị của Chi bộ, vai trò gương mẫu của đảng viên trong chỉ đạo, triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Từ những mặt tích cực và hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2012-2015, Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017, các mục tiêu tổng quát, các chỉ tiêu cụ thể và giải pháp tổ chức thực hiện.

Bí thư Chi bộ đọc báo cáo chính trị tại Đại hội

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Đại hội đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội cũng đã tích cực thảo luận tham góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ lần thứ V nhiệm kỳ 2015-2010 của Đảng bộ Trường Đại học Tân Trào.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí thực hiện các Nghị quyết trong nhiệm kì mới.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lân được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ khóa mới với sự tín nhiệm cao.

Với tinh thần trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc, Đại hội chi bộ Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2015-2017 đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội là kết quả của sự chuẩn bị kỹ càng của Chi bộ, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của các đảng viên, sự chỉ đạo khoa học của Đảng ủy nhà trường.

Các đồng chí giảng viên là quần chúng ưu tú của Chi bộ đã đến dự, chúc mừng và học hỏi công việc; Đại diện Chi đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh khoa đến tặng hoa chúc mừng Đại hội. Với ý chí mới, quyết tâm cao của các đảng viên trong Chi bộ, chắc chắn trong nhệm kỳ 2015-2017, Chi bộ sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Đại diện Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nguyễn Hữu Lân, Bí thư Chi bộ