CLB Tình nguyện trái tim Tân Trào trao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2022, nằm trong chuỗi chương trình “Trung Thu Cho Em”, ngày 06/9/2022 Câu lạc bộ (CLB) Tình nguyện kết hợp cùng Chi Đoàn Đại học Tiểu học BK7 và CLB thể thao của Trường ĐH Tân Trào đã trao tặng gần 20 xuất quà và 3 thùng bánh kẹo, hoa quả tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Đồng Bài – xã Tứ Quận – huyện Yên Sơn – tỉnh Tuyên Quang.

Đây là những phần quà rất ý nghĩa, động viên, chia sẻ yêu thương đối với các em thiếu nhi. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, tinh thần tương thân tương ái, mến yêu với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc.

SV Kim Ngân