Đại hội công đoàn viên chức tỉnh

Trong hai ngày 11,12/7/2023, Công đoàn viên chức tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028

Công đoàn Trường Đại học Tân Trào có đồng chí Vũ Quỳnh Loan - Chủ tịch CĐCS cùng các đại biểu dự Đại hội

Nhiệm kỳ 2018 - 2023, đoàn viên, CNVCLĐ Công đoàn viên chức tỉnh đã nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện đạt và vượt 8/8 chỉ tiêu, nhiệm vụ do Đại hội đề ra. Trong đó, giới thiệu cho Đảng kết nạp được 567 đảng viên mới; ủng hộ Quỹ “Mái ấm công đoàn” 918 triệu đồng.

Hết nhiệm kỳ, thu nhập bình quân của cán bộ, đoàn viên đạt trên 5,5 triệu đồng/người/tháng. Các phong trào thi đua yêu nước được CĐVC tỉnh triển khai sâu rộng, với nhiều hình thức phong phú, thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tham gia.

Đại hội đã bầu BCH Công đoàn viên chức tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 15 đồng chí. Ông Võ Công Thành tái cử chức Chủ tịch CĐVC tỉnh khóa VI. Đại hội đã bầu 16 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ông Võ Công Thành tái cử Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Tuyên Quang

Tại Đại hội, BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang tặng Bằng khen cho 6 tập thể, 13 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua CNVCLĐ và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, giai đoạn 2018- 2023.

Một số hình ảnh tại Đại hội: