Dâng hương và dọn dẹp nghĩa trang Liệt sĩ

Trong không khí linh thiêng kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), ngày 25/07/2023, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Tân Trào tổ chức dâng hương và chăm sóc các phần mộ Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang.

Đây là một hoạt động thường niên của tuổi trẻ Trường Đại học Tân Trào trong dịp hướng tới kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ hàng năm. Tại buổi ra quân năm nay, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành hoạt động dọn dẹp cây cỏ xung quanh khuôn viên nghĩa trang, lau chùi, vệ sinh các phần mộ Liệt sĩ.

Thông qua hoạt động, nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của thế hệ ông cha đi trước, phát huy đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”; Đồng thời thể hiện vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường tại các khu di tích lịch sử, nghĩa trang liệt sĩ, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên