Hoạt động hướng tới Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn, Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 - 2023; Nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/07/1974 - 27/07/2023); Chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào, từ ngày 21 - 23/7/2023, Đoàn thanh niên- Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Cấp Tiến, Hợp Hòa, Văn Phú, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 3 hộ gia đình chính sách có công với cách mạng tại xã Văn Phú, Hợp Hòa, Cấp Tiến.

Ngoài ra, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường còn tổ chức quét dọn vệ sinh Đài tưởng niệm xã Cấp Tiến, huyện Sơn Dương. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", sự tri ân sâu sắc của tuổi trẻ đối với các thế hệ đi trước, qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.  Đồng thời, thông qua các hoạt động tại cơ sở cũng đã tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường, tổ chức Đoàn - Hội với người dân và địa phương.

Một số hình ảnh tại chương trình

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên