Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm 2023
 
Chiều ngày 31/10/2023,Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm 2023. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo ra diễn đàn trao đổi thông tin giữa Ban Giám hiệu với sinh viên, giúp Lãnh đạo Nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Tham dự Hội nghị có  TS. Vũ Quỳnh Loan – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, Bí thư và Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên và đại biểu đại diện sinh viên trong toàn trường.

Đại biểu dự Hội nghị

Với tinh thần làm việc thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, đại diện sinh viên các lớp tham gia Hội nghị đã trực tiếp đưa ra nhiều câu hỏi xung quanh nhiều vấn đề liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện từ chương trình đào tạo, thời khóa biểu, cơ sở vật chất phòng học, trang thiết bị dạy học, ký túc xá, công tác nghiên cứu khoa học…Những băn khoăn của các em sinh viên đã được Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận và giải đáp dựa trên chức năng nhiệm vụ của từng đơn vị. Hội nghị đã đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo cũng như các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên trong học tập và rèn luyện, các vấn đề được đông đảo sinh viên Nhà trường quan tâm.

TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng đối thoại cùng sinh viên

Kết thúc hội nghị, TS. Vũ Quỳnh Loan - Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao ý thức tham gia Hội nghị của các bạn sinh viên, đề nghị đại diện sinh viên các lớp nghiêm túc tiếp thu, lan tỏa tinh thần của Hội nghị đến các bạn sinh viên trong lớp, trong Nhà trường và mong muốn các bạn sinh viên chủ động hơn nữa trong việc tự học, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm và có nhiều ý tưởng trong khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: