Khai giảng lớp Kỹ thuật chế biến món ăn cho sinh viên đại học ngành Giáo dục Mầm non khoá 2016 - 2020
 
Ngày 29/10/2018, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương Mại tổ chức Khai giảng lớp đào tạo Nghề “Kỹ thuật chế biến món ăn" trình độ sơ cấp cho sinh viên đại học ngành Giáo dục Mầm non khoá 2016 - 2020.

Lớp học cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: định lượng dinh dưỡng, xây dựng thực đơn theo khẩu phần ăn, chế biến các món ăn, kỹ thuật làm các loại bánh; pha chế các loại đồ uống; sử dụng thành thạo phần mềm định lượng khẩu phần ăn cho trẻ.

Kết thúc lớp học, những sinh viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Qua đây, lớp học không chỉ giúp đảm bảo đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non trước khi tốt nghiệp, mà còn giúp các em sinh viên có kiến thức, kỹ năng thực hành nấu ăn, pha chế các loại đồ uống, đáp ứng yêu cầu phục vụ công tác sau khi tốt nghiệp đại học.

Dương Quỳnh Hoa- Trung tâm Bồi dưỡng và Phát triển nghề nghiệp