Sinh viên Trường Đại học Tân Trào vinh dự nhận học bổng Nâng bước Thủ khoa 2023
 
Sau khi xét duyệt, Ban Tổ chức đã quyết định trao học bổng đối với 120 sinh viên là tân thủ khoa trường, thủ khoa ngành, thứ hạng điểm cao đến từ các trường đại học trên toàn quốc. Trường Đại học Tân Trào có sinh viên Hoàng Khánh Nhi, sinh viên Lò Mùi Phái và sinh viên Phùng Thị Thu Hà đã vinh dự được nhận học bổng.

Chương trình Nâng bước thủ khoa là một trong các hoạt động thường niên của Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Tiền Phong là cơ quan thường trực. Chương trình nhằm tuyên dương, trao học bổng tặng các tân thủ khoa và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện trong cả nước.

Trong số 350 hồ sơ, Ban tổ chức chương trình Nâng bước Thủ khoa đã quyết định trao học bổng Nâng bước Thủ khoa năm 2023 cho 120 tân sinh viên là thủ khoa và sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn.

Danh sách sinh viên nhận học bổng tại đây.

Lễ trao học bổng "Nâng bước Thủ khoa năm 2023" sẽ được tổ chức trực tuyến tại hai đầu cầu là Hà Nội và TPHCM dự kiến vào ngày 9/1/2024.