Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin tuyển sinh Ngành Quản lý văn hóa

Sinh viên Trường Đại học Tân Trào trưởng thành qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, thể thao, văn hóa và phục vụ cộng đồng

Song song với việc truyền tải kiến thức, Trường Đại học Tân Trào luôn quan tâm đến việc phát triển kỹ năng cho sinh viên thông qua các câu lạc bộ học tập, nghiên cứu khoa học bổ ích; các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ; đặc biệt là các hoạt động phục vụ cộng đồng nhằm xây dựng thương ...

Những điểm đáng lưu ý của thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT Ban hành quy chế đào tạo trình độ đại học

Ngày 03/5/2021, Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo trình độ đại học chính thức có hiệu lực.