Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đoàn công tác Khoa TLGD và CTXH Trường Đại học Tân Trào thăm hỏi các đồng chí và đối tượng tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội Yên Bái nhân ngày Công tác xã hội Việt Nam

Từ năm 2016 Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày 25/3 hàng năm là ngày Công tác xã hội Việt Nam như một hình thức vinh danh những người thực hiện một công việc thầm lặng nhưng vô cùng cần thiết trong xã hội: nghề Công tác xã hội. Để kỷ niệm Ngày truyền thống CTXH Việt Nam năm 2021. Sáng ngày ...

Thẩm định chương trình Sư phạm hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp

Chiều ngày 20 tháng 3 năm 2021, chương trình đào tạo Sư phạm Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp của Trường Đại học Tân Trào đã được Hội đồng tiến hành họp thẩm định chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo.

Trường Đại học Tân Trào tham dự diễn đàn ''Câu chuyện của tôi - Bài học của bạn'' tại trường PTDT nội trú ATK Sơn Dương.

Ngày 19/3/2021, Trường Đại Học Tân Trào nhận lời mời tham gia diễn đàn “Câu chuyện của tôi - Bài học của bạn" với chủ đề: "Học tập và Hướng nghiệp” của Trường PTDT Nội Trú ATK Sơn Dương.

Thẩm định thành công chương trình Sư phạm Lịch sử - Địa lý

Ngày 18 tháng 3 năm 2021, tại phòng 405 - nhà Hiệu bộ, Hội đồng thẩm định tiến hành thẩm định chương trình đào tạo Sư phạm Lịch sử - Địa lý, trình độ Đại học chính quy, Trường Đại học Tân Trào.

Trường Đại học Tân Trào thẩm định thành công chương trình Sư phạm Khoa học Tự nhiên

Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2021, chương trình đào tạo Sư phạm Khoa học Tự nhiên đã được Hội đồng thẩm định bỏ phiếu nhất trí thông qua chương trình đào tạo và các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị tập huấn và triển khai công tác tuyển sinh năm 2021

Ngày 18 tháng 3 năm 2021, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Hội nghị Tập huấn và triển khai công tác tuyển sinh năm 2021 cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường.

Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ hệ liên thông theo hình thức chính quy, VLVH đợt 1 năm 2021

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường, sáng ngày 14/03/2021, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức lễ trao Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm hệ liên thông theo hình thức chính quy, VLVH đợt 1 năm 2021 cho các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo

Trường Đại học Tân Trào ký kết hợp tác với Viện di truyền Nông nghiệp

Sáng 12/3/2021 Trường Đại học Tân Trào tổ chức lễ ký kết hợp tác với Viện Di truyền Nông nghiệp về lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực và hợp tác nghiên cứu khoa học, giai đoạn 2021-2025.