Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2021

Sáng ngày 26/12/2020, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Trường Đại học Tân Trào làm việc với công ty Công nghệ Thiên An - Hà Nội

Chiều ngày 24/12/2020, Trường Đại học Tân Trào làm việc với ông Đỗ Văn Lộc - Giám đốc công ty Công nghệ Thiên An.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe hàng năm cho cán bộ, viên chức, người lao động năm 2020

Ngày 24/12 - 25/12/2020 Trường Đại học Tân Trào tổ chức khám sức khỏe hàng năm cho cán bộ, viên chức, người lao động tại Phòng khám đa khoa Trường Đại học Tân Trào.

Tài liệu miễn phí tại thư viện UTE

Hiện nay, Thư viện UTE đã chia sẽ đọc toàn văn nguồn tài liệu nội sinh UTE - CSDL Đồ án tốt nghiệp, Luận văn, Luận án, Báo cáo nghiên cứu khoa học, Kỷ yếu hội thảo,.. trên hệ thống STINET

Lịch sử và ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Thực hiện chủ trương của Trung ương Đảng và Chỉ thị của Lãnh tụ Hồ Chí Minh, ngày 22/12/1944, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân được thành lập. Từ đó, ngày 22/12 hàng năm trở thành ngày có ý nghĩa lịch sử trọng đại, ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Đặc biệt, từ ...

Trường Đại học Tân Trào tổ chức gặp mặt cán bộ nghỉ hưu và chuyển công tác năm 2020

Chiều ngày 18/11/2020, Trường Đại học Tân Trào long trọng tổ chức gặp mặt cán bộ nghỉ hưu và chuyển công tác năm 2020.

Giới thiệu tác phẩm: Quân đội Nhân dân Việt Nam - Trung với Đảng hiếu với dân

Tác giả: Ngô Xuân Lịch. Thực hiện: Thư viện Quân đội - Bộ Quốc phòng. (Chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2020)