Chiều 21/10, tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XV, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Quốc hội khóa XV bầu ông Lương Cường làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Tuyển sinh năm 2021 khối ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp
![](/media/news/2021/h.jpg)
Chiều 21/10, tại Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khoá XV, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Quốc hội khóa XV bầu ông Lương Cường làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Tiếp tục đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT theo Kết luận số 91-KL/TW; triển khai hiệu quả đề án đào tạo 50.000 kỹ sư bán dẫn, nguồn nhân lực phục vụ công nghệ cao.
Sinh viên ngành Điều dưỡng khóa 2022-2026 của Trường Đại học Tân Trào bước vào kỳ thực tập đầu tiên tại khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương, thời gian từ ngày 21/10 đến 24/11/2024. Đây là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tế, trực tiếp tham gia vào công việc ...
Theo chương trình dự kiến, hôm nay, tại ngày họp đầu tiên, Quốc hội sẽ tiến hành quy trình nhân sự với chức danh Chủ tịch nước theo quy định Hiến pháp, pháp luật.
Ngày 20 tháng 10 năm 2024, Khoa Văn hóa - Du lịch tổ chức Chương trình học tập thực tế với chủ đề City Tour – Chào Tân sinh viên. Tham gia chương trình có sự đồng hành của các Giảng viên và 65 Tân sinh viên chuyên ngành Quản lý Văn hoá và Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành.
Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, chiều ngày 20/10/2024 giải Bóng chuyền hơi dành cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Tân Trào năm 2024 đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của toàn thể viên chức, người lao động trong toàn trường.
Sáng ngày 20/10/2024, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng, Chủ ...
Vừa qua, Khoa Văn hoá – Du lịch đã tổ chức thành công thuyết minh đề cương giáo trình Văn hóa và Nghệ thuật ẩm thực Việt Nam của nhóm tác giả: TS. Hà Thuý Mai (Chủ biên), thành viên gồm: PGS.TS. Bùi Thanh Thuỷ, ThS. Mai Thị Vân Hương, ThS. Phí Ngọc Hoàng.Văn hóa và Nghệ thuật ẩm thực Việt Nam là ...
Những điểm mới của dự thảo Thông tư mà Bộ vừa công bố sẽ giúp cho các Sở Giáo dục và Đào tạo thực hiện tốt hơn công tác tuyển sinh 10. Tin liên quan