Dự án của sinh viên Trường Đại học Tân Trào đoạt giải tại Ngày hội khởi nghiệp quốc gia
 
Dự án Trà ống lam gác bếp của nhóm sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã đoạt giải Khuyến khích tại Ngày hội khởi nghiệp quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn và UBND thành phố Cần Thơ tổ chức.

 Cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tân Trào tham gia Ngày hội khởi nghiệp quốc gia.

Ngày 13-5, tại Trường Đại học Cần Thơ, Ban Tổ chức Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ VI năm 2024 (SV_STARTUP 2024) đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các dự án xuất sắc.

Ban Tổ chức đã trao 5 giải nhất, 10 giải nhì, 15 giải ba và 20 giải khuyến khích cho các dự án đạt được điểm cao. Trong đó, dự án Trà ống lam gác bếp của nhóm sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã đoạt giải khuyến khích. Ý tưởng chính của dự án là xây dựng và phát triển sản phẩm trà ống lam gác bếp, quảng bá, giới thiệu về đặc sản trà của xứ Tuyên.

Sau 4 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 700 bài dự thi, tăng 199 bài so với cuộc thi lần thứ V. Sau vòng sơ loại đã có 465 dự án đạt yêu cầu được tham gia vòng bán kết. Có 80 dự án xuất sắc nhất được lọt vào vòng bình chọn và vòng chung kết quốc gia.

Theo Báo tuyên Quang Online