Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Bổ sung cao tốc 10 nghìn tỉ xuyên Tuyên Quang - Hà Giang vào dự án trọng điểm quốc gia

Dự án đường bộ cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang vừa được Thủ tướng quyết định bổ sung vào danh mục dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông Vận tải.

Bế mạc Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Sau 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã bế mạc ngày 8/10, hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc và bế mạc Hội nghị.

Đại hội cựu giáo chức Trường Đại học Tân Trào lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 08/10/2023, Hội cựu giáo chức Trường Đại học Tân Trào tổ chức đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023 - 2028, đánh dấu hoạt động chính thức của Hội Cựu giáo chức.

Học sinh Trường Phổ thông Tuyên Quang tham gia tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy

Ngày 8/10, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) nhân dịp ngày “Toàn dân PCCC - 04/10” tại trụ sở Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH. Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, hướng dẫn các em học sinh trang bị, rèn luyện kỹ ...

Thông báo tuyển sinh đợt bổ sung 3

Sinh viên Trường Đại học Tân Trào tham gia Chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Sáng ngày 7/10/2023, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức Chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho người dân, học sinh, sinh viên, cán bộ, công chức, viên chức, công nhân trên địa bàn tỉnh. Sinh viên Trường Đại học Tân Trào đã tham gia Chương trình.

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số năm 2023

Chiều 6-10, UBND tỉnh tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời: Tập huấn kỹ năng tìm kiếm và khai thác thông tin trên mạng internet an toàn, hiệu quả; kỹ năng tự học cho sinh viên

Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023, sáng ngày 5/10/2023, Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Tập huấn kỹ năng tìm kiếm và khai thác thông tin trên mạng internet an toàn, hiệu quả; kỹ năng tự học cho sinh viên.

Sinh viên ngành Điều dưỡng thực hành lâm sàng tại Bệnh viện đa khoa Hùng Vương

Sáng ngày 2/10/2023, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã tổ chức buổi tiếp nhận sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường Đại học Tân Trào đến thực hành lâm sàng.