Theo quy chế tuyển sinh, thí sinh tự do ( thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2024) phải xin cấp tài khoản xét tuyển để được đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Tân Trào tham gia Phiên Giao dịch việc làm huyện Yên Sơn năm 2023

Ngày 16/4/2023, Trường Đại học Tân Trào đã tham gia Phiên Giao dịch việc làm huyện Yên Sơn năm 2023. Chương trình được tổ chức tại Trường THPT Trung Sơn với sự tham gia của các Trường cao đẳng, đại học, các doanh nghiệp và hơn 1.000 người lao động, học sinh các xã trên địa bàn huyện tham gia.

Tuyên Quang phát triển kinh tế theo hướng xanh và năng động

Chiều 14/4, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tỉnh Tuyên Quang thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050 theo Quyết định số 325/QĐ-TTg ngày 30/3/2023 của Thủ tướng Chính phủ.

Trường Đại học Tân Trào tổ chức Chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam – Lào chúc mừng Tết cổ truyền Bunpimay nước CHDCND Lào năm 2023

Ngày 14/04/2023, Nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tổ chức Chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam – Lào chúc mừng Tết cổ truyền Bunpimay nước CHDCND Lào năm 2023.

Giảm điểm ưu tiên xét tuyển đại học như thế nào

Thí sinh đạt điểm xét tuyển từ 22,5 điểm trở lên sẽ không được cộng tối đa ưu tiên, điểm càng cao mức cộng càng thấp, áp dụng từ năm nay.

Tuyên Quang thông qua 6 nghị quyết quan trọng phát triển kinh tế-xã hội

Ngày 12/4, Hội đồng nhân dân tỉnh Tuyên Quang khóa 19, nhiệm kỳ 2021-2026, đã họp chuyên đề thông qua 6 nghị quyết quan trọng góp phần phát triển kinh tế-xã hội địa phương.

Chinh phục Olympic Toán học Toàn Quốc: Kinh nghiệm của một sinh viên ngành Công nghệ thông tin vượt qua giới hạn chuyên ngành

Việc đạt giải trong Kỳ thi Olympic Toán học Toàn Quốc không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Điều đó càng trở nên khó khăn hơn khi một sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin tham gia vào cuộc thi này. Tuy nhiên, với nỗ lực và sự cố gắng không ngừng, bạn Đỗ Hữu Sơn, sinh viên ngành Công ...