CLB Kỹ năng sống, trường Đại học Tân Trào tham gia tình nguyện công tác xã hội tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương sen

Tháng 5 năm 2016, CLB Kỹ năng sống trường Đại học Tân Trào tham gia tình nguyện công tác xã hội tại bệnh viên phục hồi chức năng Hương Sen -Tỉnh Truyên Quang. Tại bệnh viện, các thành viên trong CLB đã cùng các bác sĩ, kỹ thuật viên hỗ trợ, tư vấn giải quyết các vấn đề về công tác xã hội cho người bệnh và người nhà người bệnh trong quá trình khám bệnh, chữa bệnh; tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật; vận động tiếp nhận tài trợ; hỗ trợ nhân viên y tế; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí để các trẻ khuyết tật có tinh thần thoải mái, cố gắng trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Ngày 31 tháng 5 năm 2016, CLB Kỹ năng sống cùng bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen tổ chức chương trình ''Vui Tết thiếu nhi'' cho các em tại Hội trường của Bệnh viện, đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; đại diện các nhà hảo tâm, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, giúp các em đón Tết thiếu nhi đầm ấm.

Tham gia công tác xã hội, giúp các thành viên trong CLB Kỹ năng sống trưởng thành hơn và đóng góp một phần công sức của mình cho xã hội.

CLB Kỹ năng sống