Sáng ngày 8/07/2018 Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ Bế mạc chương trình giao lưu văn hóa Việt Mỹ, tuần lễ giao lưu văn hóa chính thức khép lại với rất nhiều cảm xúc lưu luyến.

Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Tân Trào dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Tuyên Quang

Nhân kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 27/7/2017, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Tân Trào do PGS.TS Nguyễn Bá Đức – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại ...

Giao lưu bóng đá giữa trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Nhằm tăng cường và thắt chặt tình đoàn kết giữa trường Đại học Tân Trào và trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, ngày 22/7/2017, hai trường đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng đã giữa cán bộ, giảng viên hai trường.

Tổng kết chương trình Giao lưu văn hóa sinh viên Việt – Mỹ

Tiệc chia tay tối ngày 11/07/2017 đã chính thức khép lại Tuần lễ Giao lưu văn hóa (từ ngày 05/07 đến 11/07/2017) giữa sinh viên Đại học Tân Trào và đoàn sinh viên Mỹ với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế vô cùng ý nghĩa.

Hoạt động của sinh viên Mỹ trong chuỗi ngày thực tập tại Đại học Tân Trào

Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội giao lưu, học hỏi cùng sinh viên quốc tế, Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa quốc tế đã tổ chức chương trình Giao lưu sinh viên Việt Mỹ từ ngày 05/7 đến ngày 11/7/2017.

Giao lưu văn hóa sinh viên Việt - Mỹ

Từ ngày 05/07 đến ngày 11/07/2017 trường Đại học Tân Trào tiếp nhận 11 sinh viên Mỹ tới thực tập và giao lưu văn hóa.

Chia sẻ của sinh viên Đại học Tân trào tham gia trải nghiệm Quốc tế Nhân quyền tại Indonesia

Mỗi một vùng đất, một quốc gia khi ta đặt chân đến sẽ luôn mang lại những trải nghiệm đáng quý về cuộc sống, con người, bản sắc văn hóa... Đối với mỗi sinh viên Đại học Tân Trào cũng vậy, mỗi chuyến đi sẽ là những khám phá ở các vùng đất, quốc gia khác nhau, mỗi chuyến đi đọng lại những trải nghiệm ...

Dấu ấn Tiếp sức mùa thi năm 2017 của sinh viên trường Đại học Tân Trào

“Tiếp sức mùa thi” là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào phát động. Mặc dù thời tiết nắng nóng trong suốt kỳ thi nhưng các sinh viên tình nguyện đã thể hiện tinh thần xung kích, hăng hái, đầy trách nhiệm tiếp thêm động lực cho phụ huynh và thí sinh.

Thí sinh kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Thí sinh làm bài thi Khoa học xã hội kỳ thi THPT Quốc gia 2017 gồm các môn: Lịch sử, Địa lý, GDCD. Thời gian thí sinh làm bài trong 150 phút.

Lần đầu tiên, thí sinh thử sức thi trắc nghiệm bài Khoa học tự nhiên

Năm nay là lần đầu tiên trong kỳ thi THPT Quốc gia, thí sinh làm bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên với 120 câu hỏi trong vòng 150 phút.

Ngày thi thứ 2 Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Hôm nay (23/6), các thí sinh đã hoàn thành xong ngày thi thứ 2, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 với Tổ hợp thi Khoa học tự nhiên gồm các môn thi Vật lý, Hóa học, Sinh học và môn thi Ngoại ngữ. Đánh giá chung, đề thi năm nay sát với chương trình ôn tập, phù hợp với học lực trung bình của thí sinh ở ...