Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh Trường Đại học Tân Trào thành lập từ năm 2011. Trải qua quá trình phát triển và lớn mạnh, đến nay khoa đã đào tạo được 3 khóa Cao đẳng kế toán, 100% sinh viên có việc làm và có thu nhập ổn định ngay khi tốt nghiệp.

Vũ Thị Thu Hà – Cô gái Tuyên Quang năng động và giỏi giang

Không ngừng cố gắng và vươn lên giành được nhiều thành tích cao trong học tập, Vũ Thị Thu Hà - sinh viên lớp Đại học Vật lý môi trường K2, Trường Đại học Tân Trào luôn là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè.

Sôi nổi các hoạt động hè của sinh viên Trường Đại học Tân Trào

Nghỉ hè là khoảng thời gian tuyệt vời để sinh viên đoàn tụ, sum họp bên gia đình và cũng là dịp để vi vu đó đây cùng hội bạn thân, lên kế hoạch học thêm, làm thêm. Còn đối với sinh viên Trường Đại học Tân Trào, mùa hè là cơ hội để các bạn ghi tên mình vào các hoạt động tình nguyện để tích lũy kinh ...

Sinh viên Đại học Tân Trào xây dựng khu vui chơi miễn phí cho trẻ em

Sáng ngày 10/7/2018, Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn xã Trung Môn tổ chức khởi công xây dựng khu vui chơi miễn phí cho trẻ em tại Nhà văn hóa xã Trung Môn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

Khai mạc Hội thi tay nghề cấy cây giống keo lai bằng phương pháp nuôi cấy mô năm 2018

Nhằm khuyến khích và nâng cao tay nghề cho cán bộ và nhân viên kỹ thuật cấy cây giống keo lai bằng phương pháp nuôi cấy mô, sáng ngày 10/7/2018, Trung tâm Thực nghiệm thực hành và Chuyển giao khoa học công nghệ Trường Đại học Tân Trào khai mạc Hội thi tay nghề cấy cây giống keo lai bằng phương pháp ...

Bế mạc chương trình giao lưu văn hóa Việt - Mỹ

Sáng ngày 8/07/2018 Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ Bế mạc chương trình giao lưu văn hóa Việt Mỹ, tuần lễ giao lưu văn hóa chính thức khép lại với rất nhiều cảm xúc lưu luyến.

Ngày thứ 6 Trại hè Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ

Ngày thứ 6 tại Trại hè Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ thực sự là một kỷ niệm khó quên.

Ngày thứ 5 Trại hè Giao lưu văn hóa Việt Mỹ

Sau 4 ngày sinh hoạt cùng nhau, các thành viên trong Trại hè Giao lưu văn hóa Việt Mỹ đã thực sự trở thành một gia đình.

Ngày thứ 4 đáng nhớ tại chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Mỹ

Chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Mỹ đã đi được nửa chặng đường, thật khó có thể diễn tả được niêm vui của các thành viên tham gia chương trình.

Ngày thứ 3 Trại hè giao lưu văn hoá Việt – Mỹ

Sau hai ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ thì sang đến ngày thứ 3 các thành viên trong đại gia đình Trại hè giao lưu văn hoá Việt – Mỹ đã thực sự bắt nhịp được với lịch trình học tập và vui chơi tại đây.

Sôi nổi các hoạt động trong ngày thứ 2, chương trình Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ

Nhằm mang lại cho sinh viên nhà trường và các em học sinh THCS và THPT trên địa bàn tỉnh có một mùa hè thật ý nghĩa, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, từ ngày 2/7 - 8/7/2018 Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Mỹ Đại học Tân Trào năm 2018. Chương trình đã thu ...