Sáng ngày 8/07/2018 Trường Đại học Tân Trào đã tổ chức Lễ Bế mạc chương trình giao lưu văn hóa Việt Mỹ, tuần lễ giao lưu văn hóa chính thức khép lại với rất nhiều cảm xúc lưu luyến.

Ngày thứ 6 Trại hè Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ

Ngày thứ 6 tại Trại hè Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ thực sự là một kỷ niệm khó quên.

Ngày thứ 5 Trại hè Giao lưu văn hóa Việt Mỹ

Sau 4 ngày sinh hoạt cùng nhau, các thành viên trong Trại hè Giao lưu văn hóa Việt Mỹ đã thực sự trở thành một gia đình.

Ngày thứ 4 đáng nhớ tại chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Mỹ

Chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Mỹ đã đi được nửa chặng đường, thật khó có thể diễn tả được niêm vui của các thành viên tham gia chương trình.

Ngày thứ 3 Trại hè giao lưu văn hoá Việt – Mỹ

Sau hai ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ thì sang đến ngày thứ 3 các thành viên trong đại gia đình Trại hè giao lưu văn hoá Việt – Mỹ đã thực sự bắt nhịp được với lịch trình học tập và vui chơi tại đây.

Sôi nổi các hoạt động trong ngày thứ 2, chương trình Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ

Nhằm mang lại cho sinh viên nhà trường và các em học sinh THCS và THPT trên địa bàn tỉnh có một mùa hè thật ý nghĩa, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, từ ngày 2/7 - 8/7/2018 Trường Đại học Tân Trào tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Mỹ Đại học Tân Trào năm 2018. Chương trình đã thu ...

Khai mạc Trại hè và Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ năm 2018

Ngày 02/7/2018, Trường Đại học Tân Trào tổ chức Khai mạc Trại hè và Giao lưu văn hóa Việt - Mỹ năm 2018.

Tích cực chuẩn bị cho chương trình Giao lưu sinh viên Việt – Mỹ Đại học Tân Trào năm 2018

Tiếp nối thành công của chương trình Giao lưu sinh viên Việt – Mỹ năm 2017, dự kiến từ ngày 2/7 - 8/7/2018 Trường Đại học Tân Trào tổ chức Giao lưu sinh viên Việt – Mỹ Đại học Tân Trào năm 2018 với sự tham gia của 8 sinh viên Mỹ.

Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Tân Trào làm việc tại Trung tâm Học liệu Đại học Thái Nguyên

Nhằm góp phần nâng cao công tác chuyên môn, quản lý và chia sẻ mô hình Thư viện số, tài liệu điện tử trong trường Đại học, từ ngày 18/6 đến 20/6/2018, đoàn cán bộ Trung tâm Thông tin – Thư viện Trường Đại học Tân Trào do đồng chí Hoàng Thị Lan Phương làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại ...

Bế mạc Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018

Ngày 17/6/2018, Trường Đại học Tân Trào phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ Bế mạc Trại hè trải nghiệm Đại học Tân Trào năm 2018.

Ngày thứ 6 đáng nhớ tại Trại hè Đại học Tân Trào năm 2018

Qua 5 ngày với nhiều hoạt động ý nghĩa, hôm nay – ngày thứ 6 tại trại hè, các em đã cùng nhau cắm trại và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Ban tổ chức và các thành viên tham gia trại hè.