Trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào

Nhằm thúc đẩy và mở rộng các chương trình hợp tác giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa hai trường, sáng ngày 14/10/2015, đoàn công tác trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội do PGS.TS Lê Kim Long - Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào.

Tiếp đoàn, có ThS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo phòng Đào tạo, Trung tâm Đào tạo kỹ năng và Bồi dưỡng nghiệp vụ, phòng Tổng hợp.

Tại buổi làm việc, ThS. Nguyễn Khải Hoàn phát biểu cảm ơn đoàn công tác Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đã dành thời gian thăm và làm việc tại trường Đại học Tân Trào, hy vọng chuyến thăm sẽ tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác giữa hai trường trong các lĩnh vực giáo dục đào tạo và đặc biệt đào tạo ở bậc sau đại học.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Kim Long đã đề xuất một số phương án hợp tác, trong đó có việc trường Đại học Giáo dục làm đầu mối, với sự hậu thuẫn của các trường thành viên trong Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ cùng thúc đẩy quá trình phát triển nguồn nhân lực của trường Đại học Tân Trào. Đồng thời, thay mặt đoàn công tác PGS.TS Lê Kim Long đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Trường Đại học Tân Trào về sự tiếp đón nồng nhiệt của trường hy vọng và tin tưởng vào sự hợp tác hữu nghị lâu dài để mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng phát triển.

ThS. Nguyễn Khải Hoàn - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tân Trào tặng quà lưu niệm cho

PGS.TS Lê Kim Long - Hiệu trưởng trường Đại học Giáo dục cùng đoàn công tác

Lãnh đạo trường Đại học Tân Trào chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác trường Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia