CLB Giọt hồng nhân ái tham gia hỗ trợ hiến máu tại Sơn Dương và Chiêm Hóa

Thực hiện kế hoạch về tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức các ngày hội hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Tuyên Quang.

Ngày 19,20/09/2020 CLB Giọt Hồng Nhân Ái trực thuộc Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Tân Trào đã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh Tuyên Quang tham gia hỗ trợ công tác hiến máu tình nguyện tại 2 điểm hiến máu tình nguyện: Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Chiêm Hóa (huyện ủy Chiêm Hóa) và ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Sơn Dương (huyện ủy Sơn Dương). Qua 2 ngày tổ chức hiến máu tình nguyện đã thu về gần 1.000 đơn vị máu sau quy đổi, đó là những đơn vị máu quý giá cứu sống người bệnh và nó càng đặc biệt hơn khi tình trạng thiếu máu điều trị tại các bệnh viện trong thời gian này.

Dưới đây là một số hình ảnh của tình nguyện viên hỗ trợ chương trình:

Tin bài: Dương Thị Kim Sáng – CLB Truyền Thông